nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ đèn nến điện tử sạc điện

Bộ đèn nến điện tử sạc điện- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

BDSD
650,000 đ

Chi tiết:


MUA 5 TẶNG 1 - 20 TẶNG 5 - 30 TẶNG 10

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 4cm, Cao 4.9cm - Ly nhựa: Đường kính 4.5cm, Cao 10cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Sử dụng nguồn: Đế sạc điện 12 chấu + Adapter

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn (đối với pin rời), không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Bộ đèn nến điện tử sạc điện là sản phẩm tối ưu giúp bạn thay thế cho nến đốt truyền thống bởi hiệu quả và lợi ích của đèn nến điện tử sạc điện tử mang lại vô cùng tuyệt vời.

Hình dáng của đèn nến điện tử sạc điện mô phỏng như nến tealight cùng tim đèn như đốm lửa đang cháy, bên trong là chiếc bóng đèn led phát ra ánh sáng vàng như đèn nến thông thường có hiệu ứng nhấp nháy hệt như ngọn lửa đang cháy bập bùng mà không e ngại những cơn gió làm vụt tắt.

So với nến đốt, thì đèn nến điện tử sạc điện chiếm ưu thế nhờ những ưu điểm vượt trội:

Đèn nến điện tử sạc điện không sinh nhiệt, không đốt cháy oxy nên không gây hỏa hoạn và không làm bỏng trẻ nhỏ. Không tạo khói độc hại như nến bình thường, không để lại tàn sáp, không bị gió thổi tắt.

Khi sử dụng đèn nến điện tử thì không bị tỏa nhiệt như nến thông thường, nên bạn có thể dùng trong phòng kín có máy lạnh vẫn chẳng sợ ảnh hưởng gì.

Với đèn nến điện tử sạc điện khi bạn cần dùng thì chỉ cần bật công tắc và dễ dàng đặt để ở vị trí nào bạn cần trang trí, còn với nến thông thường bạn phải tỉ mẩn châm lửa từng cái, rồi cẩn thận đặt vào lọ hay đèn lồng, đôi khi còn bị bỏng hay sáp nóng vây vào tay. Chưa kể còn phải hứng chịu làn khói độc, phải thăm chừng khi chúng tắt, phải dọn dẹp tàn sáp sau khi dùng.

Bộ sản phẩm đèn nến điện tử sạc điện bao gồm 12 chiếc đèn tương ứng với đế sạc điện có 12 chấu, đi cùng 12 chiếc ly nhựa trắng xinh xắn giúp bạn trang hoàng nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, spa, quán bar, pub, cà phê... vừa an toàn hiệu quả, lại lung linh cực kỳ.LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0960 giây.

Chat cùng Shop