nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ đèn sáp điện tử tim đèn lắc lư - mua 5 tặng 1_20 tặng 5

Bộ đèn sáp điện tử tim đèn lắc lư - mua 5 tặng 1_20 tặng 5- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

DSBB
400,000 đ

Chi tiết:


Bộ đèn sáp điện tử tim đèn lắc lư với chất liệu bằng sáp tự nhiên mang mùi hương nhẹ nhàng an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe, phần tim đèn được thiết kế có khả năng chuyển động liên tục nhờ kết nối với trục nam châm trong lõi đèn tạo nên ánh sáng nhấp nháy như đèn cầy thật.

Bộ đèn sáp điện tử tim đèn lắc lư góp phần trang trí trong khung cảnh tiệc cưới, nhà hàng khá hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng trong không gian spa tạo sự ấm cúng, quán cafe góp phần lãng mạn và mang đến nội thất gia đình lẫn khách sạn thêm sự sang trọng...

Ánh đèn lung linh huyền ảo tạo nên khung trời lãng mạn cho cặp đôi mới yêu nhau, mọi bối cảnh đều phù hợp cho bạn trang trí và sáng tạo theo ý tưởng riêng.

Mỗi bộ đèn kết hợp 3 cây với 3 size từ thấp đến cao mang lại sự tự nhiên cho những chiếc đèn của bạn càng sống động hơn. Chỉ cần 3 viên pin AAA cho 1 chiếc đèn là bạn có thể thắp sáng từ 1 đến 3 ngày liên tục (tùy loại pin).

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 7.5cm x 10cm - 12.5cm - 15cm.

Chất liệu: vỏ sáp trắng ngà

Sử dụng 3 pin AAA (tặng pin)

LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: mymail196@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 52A, Nguyễn Thái Bình. P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0549 giây.

Chat cùng Shop