nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ nến led tạo hình nước mắt ngọn lửa đu đưa

Bộ nến led tạo hình nước mắt ngọn lửa đu đưa- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

BNSC
250,000 đ

Chi tiết:


MUA 5 TẶNG 1 - 20 TẶNG 5 - 30 TẶNG 10

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 7.5cm, Cao 10cm - 12.5cm - 15cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng kem

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Bộ nến led tạo hình nước mắt ngọn lửa đu đưa làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn cho sức khoẻ, màu sắc trắng kem trang nhã, bóng đèn led với tuổi thọ lên đến hàng ngàn giờ, tim nến được mô phỏng như hình ngọn lửa có thể tự dao động liên hồi.

Bộ nến led tạo hình nước mắt ngọn lửa đu đưa tựa như đèn nến thật đang được đốt dở dang, ánh đèn toả sáng rực rỡ và lung linh nhưng không làm bạn loá mắt.

Nhờ vào độ chân thật và sự an toàn của bộ nến led tạo hình nước mắt ngọn lửa đu đưa sẽ giúp bạn tha hồ decor cho nhiều bối cảnh và mọi không gian sống tăng phần lãng mạn.

Chỉ cần 3 viên pin AAA cho mỗi chiếc nến thì thời lượng sáng liên tục được đến 20-24g, nếu bạn dùng pin càng tốt thì sáng càng lâu, bạn có thể tiết kiệm hơn bằng cách dùng pin sạc để thay phiên.

Bộ nến led tạo hình nước mắt ngọn lửa đu đưa vô cùng hữu dụng, chúng không tạo khói, không đốt cháy oxy, không sinh nhiệt, không để lại tàn sáp vì vậy rất thân thiện với đến môi trường

Với đèn nến thông thường khi bạn thắp sáng rồi bỏ đi đâu đó thì lòng dạ khá bất an vì sợ hoả hoạn, còn với bộ nến led tạo hình nước mắt ngọn lửa đu đưa sẽ đánh tan mọi lo lắng của bạn.LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.1042 giây.

Chat cùng Shop