nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn cầy điện tử

Đèn cầy điện tử- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

DCDT
10,000 đ

Chi tiết:


Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 3.5cm, Cao 4.5cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AG10

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Đèn cầy điện tử có thể sáng liên tục trong nhiều giờ, khá an toàn vì không gây ô nhiễm môi trường, không tạo khói, không sinh nhiệt, tiết kiệm được nhiều chi phí so với đèn thông thường khi bạn dùng lâu dài, bởi vì chúng chỉ cần thay pin với thao tác đơn giản.

Chức năng đèn cầy điện tử không khác gì đèn thông thường, với ánh đèn nhấp nháy như ngọn lửa đang bập bùng mà bạn không hề sợ rủi ro cháy hay gây bỏng trẻ nhỏ.

Đèn cầy điện tử là sản phẩm trang trí cực kỳ sinh động và độc đáo, tôn tạo nên khung cảnh của bạn thêm phần ấm cúng và lãng mạn.

Đèn cầy điện tử rất thích hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên, hay trong những quán cà phê sang trọng, bạn có thể dùng đèn trong các sự kiện đặc biệt, kể cả tạo cho ngày cưới của bạn tăng thêm vẻ lung linh tuyệt vời.

Đèn cầy điện tử còn có thể đặt trong những chiếc lồng đèn trung thu, hay đèn lồng treo mà không hề sợ cháy hoặc gió thổi tắt.LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0720 giây.

Chat cùng Shop