nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn nến điện tử votive

Đèn nến điện tử votive- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

DNVT
10,000 đ

Chi tiết:


MUA 5 TẶNG 1 - 20 TẶNG 5 - 30 TẶNG 10

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 3.7cm, Cao 4.5cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng kem

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Sử dụng nguồn: 1 viên pin CR2032

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Trong tiếng Anh, votive mang nghĩa là tạ ơn, chính vì thế ngày xưa nến votive thường được dùng trong các đền thờ. Ngày nay votive được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc và kích cỡ nên được sử dụng rộng rãi hơn, như dùng trong các buổi lễ kỷ niệm, sự kiện đặc biệt, hay dùng thiết kế cho tiệc cưới.

Đèn nến điện tử votive được thiết kế mô phổng như nến thông thường, lợi thế của đèn nến điện tử votive là chỉ cần dùng 1 viên pin có thể thắp sáng lên tới 72 giờ liền, sau khi dùng hết pin thì thao tác thay pin cũng khá đơn giản và nhanh gọn.

Đèn nến điện tử votive giúp bạn trang trí nhanh chóng mà không cần công đoạn đốt lửa thủ công như nến thông thường, bởi dưới đáy nến có 1 công tắc tắt mở dễ dàng. Bạn có thể đặt đèn nến điện tử votive trong phòng kín, vì chúng không sinh nhiệt, không gây cháy nổ, không tạo khói gây ảnh hưởng sức khỏe người thân và không để lại tàn sáp khiến bạn dọn dẹp vất vả.LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0877 giây.

Chat cùng Shop