nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn nến điện tử votive

Đèn nến điện tử votive- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

DNVT
14,000 đ

Chi tiết:


Trong tiếng Anh, votive mang nghĩa là tạ ơn, chính vì thế ngày xưa nến votive thường được dùng trong các đền thờ. Ngày nay votive được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc và kích cỡ nên được sử dụng rộng rãi hơn, như dùng trong các buổi lễ kỷ niệm, sự kiện đặc biệt, hay dùng thiết kế cho tiệc cưới.

Đèn nến điện tử votive được thiết kế mô phổng như nến thông thường, lợi thế của đèn nến điện tử votive là chỉ cần dùng 1 viên pin có thể thắp sáng lên tới 72 giờ liền, sau khi dùng hết pin thì thao tác thay pin cũng khá đơn giản và nhanh gọn.

Đèn nến điện tử votive giúp bạn trang trí nhanh chóng mà không cần công đoạn đốt lửa thủ công như nến thông thường, bởi dưới đáy nến có 1 công tắc tắt mở dễ dàng. Bạn có thể đặt đèn nến điện tử votive trong phòng kín, vì chúng không sinh nhiệt, không gây cháy nổ, không tạo khói gây ảnh hưởng sức khỏe người thân và không để lại tàn sáp khiến bạn dọn dẹp vất vả.

Thông số sản phẩm:

Kích thước: 3.7 x 4.5cm

Chất liệu: nhựa ABS

Sử dụng 1 pin CR2032 (tặng kèm)LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0545 giây.

Chat cùng Shop