nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn nến nhựa điện tử tim lắc

Đèn nến nhựa điện tử tim lắc- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

NNTL
35,000 đ

Chi tiết:


MUA 5 TẶNG 1 - 20 TẶNG 5 - 30 TẶNG 10

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 5.2cm, Cao 7.5cm

Chất liệu: Nhựa

Màu sắc: Kem

Bóng led: Màu vàng

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AG13

Chú ý:

Tuyệt đối tránh nước vây vào.

Để nơi khô ráo, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao.

Hạn chế di dời để tránh tình trạng làm rơi sẽ nứt vỡ hoặc hư đèn.

Tránh thay pin khi tay ướt, tay còn ẩm, nếu không dùng trong thời gian dài thì nên tháo pin ra, không lắp pin cũ và pin mới chung 1 lượt.

Giới thiệu sản phẩm:

Đèn nến nhựa điện tử tim lắc có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trắng kem tựa như chất liệu sáp thật nên khi lướt nhìn qua không ai nghĩ rằng đây là đèn cầy giả.

Tim đèn lắc lư tạo hiệu ứng chuyển động giống như ngọn lửa thật đang nhấp nháy liên hồi, ấy vậy mà lại an toàn và không gây ảnh hưởng sức khỏe cho bạn.

Đèn nến nhựa điện tử tim lắc thân thiện với môi trường, hiệu quả vượt mong đợi, tuổi thọ đèn khá cao và bạn chỉ cần thay pin lại tiếp tục sử dụng suốt trong thời gian dài.

Đèn nến điện tử góp phần cho ý tưởng của bạn được trọn vẹn hơn, bởi đôi khi bạn dùng đèn cầy thông thường lại lo sợ rủi ro của chúng gây nên những tạc hại không mong muốn, vừa ảnh hưởng bởi nhiệt của đèn gây ra vì bị khói nến tiềm tàng chất độc, lại còn có nguy cơ gây bỏng, thậm chí là hỏa hoạn.

Đèn nến điện tử phù hợp để bạn trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động, trong những buổi tiệc ấm cúng cùng bạn bè. Chỉ cần 3 viên pin AG13 bạn sẽ vô tư thắp sáng lên đến hàng chục giờ.LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0711 giây.

Chat cùng Shop