nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn nến nhựa điện tử tim lắc

Đèn nến nhựa điện tử tim lắc- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

NENTRON5X7AG
35,000 đ

Chi tiết:


SẢN PHẨM THỰC TẾ LUÔN NHƯ HÌNH, TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI GIAO, HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI - 30 CÁI TẶNG 10 CÁI - 50 CÁI TẶNG 20 CÁI - 100 CÁI TẶNG 50 CÁI - 200 CÁI TẶNG 120 CÁI - 300 CÁI TẶNG 200 CÁI

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 5.2cm, Cao 7.5cm

Chất liệu: Nhựa

Màu sắc: Kem

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AG13

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Đèn nến nhựa điện tử tim lắc có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trắng kem tựa như chất liệu sáp thật nên khi lướt nhìn qua không ai nghĩ rằng đây là đèn nến giả.

Tim đèn lắc lư tạo hiệu ứng chuyển động giống như ngọn lửa thật đang nhấp nháy liên hồi, ấy vậy mà lại an toàn và không gây ảnh hưởng sức khỏe cho bạn.

Đèn nến nhựa điện tử tim lắc thân thiện với môi trường, hiệu quả vượt mong đợi, tuổi thọ đèn khá cao và bạn chỉ cần thay pin lại tiếp tục sử dụng suốt trong thời gian dài.

Đèn nến điện tử góp phần cho ý tưởng của bạn được trọn vẹn hơn, bởi đôi khi bạn dùng đèn nến thông thường lại lo sợ rủi ro của chúng gây nên những tác hại không mong muốn, vừa ảnh hưởng bởi nhiệt của đèn gây ra vì bị khói nến tiềm tàng chất độc, lại còn có nguy cơ gây bỏng, thậm chí là hỏa hoạn.

Đèn nến điện tử phù hợp để bạn trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động, trong những buổi tiệc ấm cúng cùng bạn bè. Chỉ cần 3 viên pin AG13 bạn sẽ vô tư thắp sáng lên đến hàng chục giờ.LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0761 giây.

Chat cùng Shop