nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư 15cm

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư 15cm- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

SAPCHAY15
130,000 đ

Chi tiết:


ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ LUÔN NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI - 30 CÁI TẶNG 10 CÁI - 50 CÁI TẶNG 20 CÁI - 100 CÁI TẶNG 50 CÁI - 200 CÁI TẶNG 120 CÁI - 300 CÁI TẶNG 200 CÁI

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 7.5cm, Cao 15cm

Chất liệu: Bằng sáp

Màu sắc: Trắng kem

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư là một sản phẩm thiết thực và đạt được nhiều tiêu chí khiến mọi người đều hài lòng, tuy là đèn nến điện tử nhưng chúng được tạo hình sao chép theo hình dáng như đèn cầy thông dụng giúp cho chúng ta thay thế hiệu quả mà vẫn giữ được ý nghĩa đặc trưng.

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư sử dụng 3 viên pin AAA là có thể hoạt động được trong nhiều giờ liền giúp bạn an tâm trang trí trong những buổi tiệc lớn, thay vì canh cánh trong lòng đèn sẽ bị thổi tắt, đèn sẽ làm cháy vật gì đó, đèn sẽ tàn sáp trước khi kết thúc buổi lễ, thì nay bạn an nhiên vô lo nhé.

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư phù hợp trang trí cho nhiều không gian, tôn tạo cho khung cảnh càng thêm lãng mạn và ấm cúng đến lạ lùng.

Bạn sẽ ấn tượng và hài lòng trọn vẹn khi sử dụng đèn nến điện tử, bởi vì bạn an tâm khi để cạnh con nhỏ mà không sợ chúng nghịch, chúng sẽ không còn bị hít trúng những làn khói có thể gây hại sức khỏe như đèn cầy bình thường, chúng sẽ không thể châm lửa chơi để vô tình gây ra những điều đáng tiếc nữa, và còn nhiều lợi ích chỉ khi sử dụng bạn mới khám phá và nhận thấy được.


LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0556 giây.