nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư 15cm

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư 15cm- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

DS15
190,000 đ

Chi tiết:


Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư là một sản phẩm thiết thật và đạt được nhiều tiêu chí khiến mọi người đều hài lòng, tuy là đèn nến điện tử nhưng chúng được tạo hình sao chép theo hình dáng như đèn nến thông thường giúp cho chúng ta thay thế hiệu quả mà vẫn giữ được ý nghĩa đặc trưng.

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư sử dụng 3 viên pin AAA là có thể hoạt động được trong nhiều giờ liền giúp bạn an tâm trang trí trong những buổi tiệc lớn, thay vì canh cánh trong lòng đèn sẽ bị thổi tắt, đèn sẽ làm cháy vật gì đó, đèn sẽ tàn sáp trước khi kết thúc buổi lễ, thì nay bạn an nhiên vô lo nhé.

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư phù hợp trang trí cho nhiều không gian, tôn tạo cho khung cảnh càng thêm lãng mạn và ấm cúng đến lạ lùng.

Bạn sẽ ấn tượng và hài lòng trọn vẹn khi sử dụng đèn nến điện tử, bởi vì bạn an tâm khi để cạnh con nhỏ mà không sợ chúng nghịch, chúng sẽ không còn bị hít trúng những làn khói có thể gây hại sức khỏe như đèn nến thông thường, chúng sẽ không thể châm lửa chơi để vô tình gây ra những điều đáng tiếc nữa, và còn nhiều lợi ích chỉ khi sử dụng bạn mới khám phá và nhận thấy được.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 7.5 x 15cm

Chất liệu: vỏ sáp trắng ngà

Sử dụng 3 pin AAA (tặng kèm)LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0536 giây.

Chat cùng Shop