nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn sáp mini kiểu chảy tim dao động

Đèn sáp mini kiểu chảy tim dao động- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

DSMC
100,000 đ

Chi tiết:


Đèn sáp mini kiểu chảy tim đèn dao động được tạo hình như những dòng sáp của đèn cầy thật đang tan chảy khi dùng dang dở, ánh sáng vàng nhấp nháy tựa như ánh nến thật đang chuyển mình trong gió.

Mẫu đèn sáp mini kiểu chảy tim đèn dao động có 2 kích thước giúp bạn có ý tưởng trang trí đa dạng hơn, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi không gian.

Size 5.2 x 7.5cm 100k/cái

Size 5.2 x 10cm 110k/cái

Đèn sáp mini kiểu chảy tim đèn dao động làm từ chất liệu paraffin tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn, tạo nên cảm giác chân thật và sóng động đến không ngờ.

Đèn sáp mini kiểu chảy tim đèn dao động được trang bị bằng 1 bóng đèn led, cùng 1 chiếc lá mô phỏng hình ngọn lửa đặt trên trục nam châm giúp tim đèn dao động liên hồi.

Hiện nay, bởi sự an toàn của đèn nến điện tử mang lại nên chúng được hầu hết các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới, những quán bar, karaoke, cafe, dịch vụ spa... đều ưa chuộng. Vì đèn không đốt cháy oxy trong phòng kín, không để lại tàn sáp làm dọn dẹp bất tiện, không sinh nhiệt khiến cho phòng máy lạnh bị ảnh hưởng, không gây hỏa hoạn, không tạo khói làm hại sức khỏe, không bị gió thỏi tắt...

Đèn sáp mini kiểu chảy tim đèn dao động sử dụng 1 viên pin CR2032 sẽ sáng được nhiều giờ liền giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi dùng lâu dài. Dễ dàng tháo lắp pin, nút công tắt on/off dễ bật tắt.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 5.2 x 7.5cm và 5.2x 10cm

Chất liệu: vỏ sáp trắng ngà

Sử dụng 1 pin CR2032 (tặng kèm)LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.1044 giây.

Chat cùng Shop