nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nến cặp điện tử tim đèn dao động - mua 5 tặng 1_20 tặng 5

Nến cặp điện tử tim đèn dao động - mua 5 tặng 1_20 tặng 5- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

NCDT
200,000 đ

Chi tiết:


Giờ đây, với công nghệ tiên tiến thì đèn nến điện tử là giải pháp tối ưu thay cho nến thông thường, bởi đèn nến điện tử vừa an toàn, lại không sinh nhiệt, không đốt cháy oxy, không gây ô nhiễm môi trường và sử dụng được lâu dài nhờ vào độ bền của bóng đèn led siêu tiết kiệm điện năng.

Với đèn nến điện tử bạn sẽ chẳng còn bận tâm hay lo lắng khi đi vắng nến sẽ bén lửa lúc nào không hay, hoặc có những cơn gió bất chợt làm nến tắt vô chừng.

Để mang đến sự sinh động và nét tự nhiên y như đèn cầy thông thường, nên tim đèn của nến được trang bị 1 trục đung đưa khiến cho ngọn lửa dao động liên hồi giống như thật.

Nến cặp điện tử không chỉ thắp sáng 1 cách đơn thuần mà còn là vật dụng trang trí hữu hiệu nhất trong khung cảnh thơ mộng của tình yêu đôi lứa. Là 1 sản phẩm ý nghĩa và tinh tế trong mọi buổi tiệc.

Ánh sáng của đèn tượng trưng cho sự ấm cúng và an lành. Nhìn phớt qua bạn khó mà phát hiện đây là đèn nến điện tử phải không nào?

Mỗi chiếc nến chỉ cần 2 viên pin AA sẽ thắp sáng với thời lượng vài chục giờ, xem ra chi phí bạn bỏ ra chỉ 1 lần mà sử dụng về lâu dài thật tiết kiệm và an toàn, nhất là không để lại tàn sáp. Đi kèm đèn nến cặp điện tử là chân đế khá vững chắc, giúp nến trụ vững vàng.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 2.2 x 21cm, chân nến 5.8 x 6cm

Chất liệu: nhựa ABS trắng ngà, đỏ

Sử dụng 2 pin AA (tặng pin)

LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: mymail196@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 52A, Nguyễn Thái Bình. P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0669 giây.

Chat cùng Shop