nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nến cây điện tử kiểu sáp dùng remote

Nến cây điện tử kiểu sáp dùng remote- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

NENCAYCHAY
120,000 đ

Chi tiết:


ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ LUÔN NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CẶP TẶNG 1 CẶP - MUA 20 CẶP TẶNG 5 CẶP - MUA 30 CẶP TẶNG 10 CẶP - MUA 50 CẶP TẶNG 20 CẶP - MUA 100 CẶP TẶNG 50 CẶP - MUA 200 CẶP TẶNG 120 CẶP - MUA 300 CẶP TẶNG 200 CẶP

Giá bán: 120k/cặp (đã kèm pin)

Thêm chân đèn 140k/cặp

Remote 20k/cái

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 2.2cm, Cao 21cm | Chân đèn: Đường kính 5.8cm, Cao 6cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng kem, đỏ

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 2 viên pin AA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Nến cây điện tử kiểu sáp dùng remote là 1 phiên bản cải tiến mới giúp cho bạn chủ động tắt mở theo ý mình 1 cách đồng loạt, chọn thời gian tự tắt 2-4-6-8 giờ hoặc tăng giảm độ sáng cho phù hợp.

Nến cây điện tử kiểu sáp dùng remote thích hợp để bạn dùng trang trí hàng loạt trong những sự kiện lớn như hội nghị, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, biểu diễn...

Bạn chỉ cần bố trí tất cả đèn ở vị trí mong muốn trong khán phòng hay hội trường, đến khi buổi tiệc diễn ra thì chỉ cần bật công tắt từ xa là tất thảy chúng đều loé sáng lên khiến quan khách đều trầm trồ.

Nến cây điện tử kiểu sáp dùng remote không sinh nhiệt hay bén lửa trong không gian kín, an toàn sức khoẻ cho người xung quanh bởi chúng không tạo khói, không để lại tàn sáp, không bị tắt khi gặp quạt.

Nến cây điện tử kiểu sáp dùng remote có cấu tạo tim đèn tự dao động nhờ vào cuộn dây đồng và nam châm nằm phía dưới chiếc lá chuyển động không ngừng tạo hiệu ứng như thật.

Nến cây điện tử kiểu sáp dùng remote có kiểu dáng thanh mảnh tựa như cây đèn cầy thật, bạn dễ dàng sử dụng chúng trong nhiều mục đích mong muốn, như tạo sự lãng mạn trên bàn ăn của đôi lứa, thay thế đèn ngủ, làm đạo cụ sân khấu, biểu diễn trong những lễ hội...

Nếu bạn muốn dùng bày trí trên bàn thờ thì bạn có thể mua thêm chân đèn để cho Nến cây điện tử kiểu sáp dùng remote được đứng vững hơn, dù bạn đi đâu xa thì vẫn cảm thấy an toàn.


LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0581 giây.