nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nến điện tử đám cưới tim dao động

Nến điện tử đám cưới tim dao động



- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

NENCUOILAC
190,000 đ

Chi tiết:


ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ LUÔN NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CẶP TẶNG 1 CẶP - MUA 20 CẶP TẶNG 5 CẶP - MUA 30 CẶP TẶNG 10 CẶP - MUA 50 CẶP TẶNG 20 CẶP - MUA 100 CẶP TẶNG 50 CẶP - MUA 200 CẶP TẶNG 120 CẶP - MUA 300 CẶP TẶNG 200 CẶP

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 8cm, Cao 27cm

Chất liệu: Bằng nhựa, bọc nhung

Màu sắc: Đỏ, đế vàng

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 2 viên pin AA, có chỗ cắm điện

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Đám cưới là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi chúng ta và không chỉ là ngày hạnh phúc của riêng đôi tân lang tân nương mà còn là niềm hạnh phúc của đấng sinh thành, cùng họ hàng và bạn bè đôi bên đến chung vui.

Lễ lên đèn là nghi thức truyền thống mang nét riêng của người Nam Bộ, bởi nó chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn, tượng trưng cho tình yêu đôi lứa nên duyên vợ chồng, là lời hứa gắn kết trọn đời bên nhau.

Nến điện tử đám cưới tim dao động thay cho đèn cầy cưới thông thường, bạn sẽ không còn sợ đèn tắt bất chợt, điều mà đôi tân lang tân nương nào cũng lo lắng đó là điềm không may.

Nến điện tử đám cưới tim dao động không có tình trạng 2 cây cháy không đều mang ý nghĩa vợ sợ chồng hay chồng sợ vợ nữa, bởi xã hội hiện đại thì cần đến sự bình đẳng trong hôn nhân.

Nến điện đám cưới tim đong đưa có kiểu dáng trang nhã, màu sắc nổi bật, thân đèn bọc lớp vải nhung sang trọng, hình long phụng và song hỷ sắc nét được phủ kim tuyến lấp lánh, tim đèn lại có thể dao động tạo hiệu ứng chân thật.

Nến điện tử đám cưới tim dao động chỉ cần dùng 2 viên pin hay bạn có thể cắm điện trực tiếp (bên hông chân đèn có chấu cắm điện) rồi sử dụng liên tục trong suốt buổi lễ diễn ra 1 cách tốt đẹp nhất.

Chúc bạn trăm năm hạnh phúc nhé...


LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0532 giây.