nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nến điện tử nhỏ ngọn đèn lắc lư

Nến điện tử nhỏ ngọn đèn lắc lư- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

NENNHOLAC
25,000 đ

Chi tiết:


ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ LUÔN NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI - 30 CÁI TẶNG 10 CÁI - 50 CÁI TẶNG 20 CÁI - 100 CÁI TẶNG 50 CÁI - 200 CÁI TẶNG 120 CÁI - 300 CÁI TẶNG 200 CÁI

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 3.8cm, Cao 6cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng kem

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 1 viên pin CR2032

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Nến điện tử nhỏ ngọn đèn lắc lư là sản phẩm được ưa chuộng bởi sự an toàn và tiện lợi, thay thế cho đèn cầy đốt truyền thống 1 cách hiệu quả mà vẫn mang lại hiệu ứng như thật.

Nến điện tử nhỏ ngọn đèn lắc lư được thiết kế với những dòng sáp chảy trên thân đèn trông như đèn cầy thật đang được thắp sáng lưng chừng.

Nến điện tử nhỏ ngọn đèn lắc lư không đốt cháy oxy, không sinh nhiệt, không vương lại tàn sáp, không tạo khói, không sợ gió làm tắt, không gây bỏng trẻ nhỏ và vật nuôi.

Nến điện tử nhỏ ngọn đèn lắc lư chỉ sử dụng 1 viên pin CR2032 sẽ phát sáng được hàng chục giờ, thậm chí còn lâu hơn gấp 2-3 lần khi bạn dùng pin tốt.


Nến điện tử nhỏ ngọn đèn lắc lư rất thích hợp để trang trí trong những buổi tiệc ấm cúng như sinh nhật, hợp mặt, tất niên... Ngoài ra, có thể dùng làm đạo cụ biểu diễn trên sân khấu, sử dụng ngoài trời không hề bị thổi tắt, hay dùng để trang hoàng trong sự kiện, tiệc cưới, hội nghị...

Nến điện tử nhỏ ngọn đèn lắc lư tái sử dụng được vô số lần mà vẫn giữ được độ bền, khi hết pin bạn khá dễ dàng thay pin, công tắc gọn lẹ giúp bạn tiết kiệm được thời gian bày trí.


LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0512 giây.