nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nến điện tử song hỷ tim dao động

Nến điện tử song hỷ tim dao động- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

NENSONGHY
200,000 đ

Chi tiết:


ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ LUÔN NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CẶP TẶNG 1 CẶP - MUA 20 CẶP TẶNG 5 CẶP - MUA 30 CẶP TẶNG 10 CẶP - MUA 50 CẶP TẶNG 20 CẶP - MUA 100 CẶP TẶNG 50 CẶP - MUA 200 CẶP TẶNG 120 CẶP - MUA 300 CẶP TẶNG 200 CẶP

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 7.5cm, Cao 23cm

Chất liệu: Bằng mica và nhựa

Màu sắc: Đỏ, đế vàng

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Đã từ rất lâu, hai chữ Hỷ gắn liền nhau là hình ảnh quen thuộc trong tiệc cưới của người Việt. Do ảnh hưởng của nền văn hoá Trung Hoa, nên trong lễ cưới của người Việt Nam chữ Song Hỷ được xuất hiện khá nhiều, từ cửa nhà, phông cưới, thiệp cưới, mâm quả, và cả trái cau, hộp trà... 

Ngày xưa chữ Song Hỷ thể hiện ý nghĩa hai niềm vui lớn đến cùng lúc, là đại đăng khoa (thi đỗ làm quan) và tiểu đăng khoa (lấy vợ). Ngày nay, đôi chữ này biểu trưng cho niềm vui và hạnh phúc của đôi tân phu thê.

Nến điện tử song hỷ tim dao động mang ý nghĩa mừng vui cho cả hai họ khi đều có dâu và rể, đèn sẽ luôn sáng rực trong suốt buổi lễ, tượng trưng cho niềm hạnh phúc mãi trường tồn theo thời gian.

Nến điện tử song hỷ tim dao động được thiết kế độc đáo, tim đèn ẩn nhưng vẫn mang hiệu ứng lắc lư để tạo cảm giác như thật, thân đèn đỏ hoạ tiết nhũ vàng, trông đơn giản mà lại sang trọng.

Theo quan niệm xưa, nếu đôi đèn cháy bên cao bên thấp là đồng nghĩa với chồng hay vợ sau này sẽ lấn át người kia. Nến điện tử song hỷ tim dao động sẽ phá bỏ quy luật đó, bởi vợ chồng đều cần sự bình đẳng mới dung hoà được trong mối hôn nhân.

Nến điện tử song hỷ tim dao động sử dụng nguồn năng lượng từ 3 viên pin AAA (pin đũa) giúp bạn thắp sáng liên tục 20 giờ, không sợ gió lùa tắt đèn bất chợt, không lo vương vãi tàn sáp, không sinh nhiệt, không tạo khói và không thể bén lửa, nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Chúc hai bạn vĩnh kết đồng tâm, hạnh phúc trọn vẹn.


LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0556 giây.