nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nến nhựa điện tử kiểu sáp chảy tim lắc - mua 5 tặng 1_20 tặng 5

Nến nhựa điện tử kiểu sáp chảy tim lắc - mua 5 tặng 1_20 tặng 5- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

NNCL
120,000 đ

Chi tiết:


Nến nhựa điện tử kiểu sáp chảy tim dao động được đúc khuôn mô phổng theo hình dạng sáp chảy tự nhiên trông rất thật. Ánh sáng của đèn nến điện tử phát ra như ngọn lửa bập bùng trong đêm mà không làm bạn lo ngại sẽ gây hỏa hoạn, bởi nến không sinh nhiệt, không tạo khói, tạo mùi hay đốt cháy oxy nên không gây ô nhiễm môi trường.

Phần tim đèn được kết cấu bằng 1 trục nam châm nằm trong lõi giúp cho ánh đèn đung đưa từng nhịp chẳng khác nào đèn cầy thật đang nhấp nháy trong đêm.

Với chiếc nến nhựa điện tử kiểu sáp chảy tim dao động như vậy sẽ góp phần trang trí hiệu quả trong nhiều bối cảnh lẫn không gian sống, từ quán cafe, nhà hàng, khách sạn cho đến resort..., từ sân vườn, phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng tắm... đều rất tinh tế. 

Nến nhựa điện tử kiểu sáp chảy tim dao động sử dụng 3 viên pin AA giúp cho thời lượng chiếu sáng khá lâu nên tiết kiệm được chi phí đáng kể cho bạn khi dùng thường xuyên.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 8 x 10.5cm

Chất liệu: nhựa ABS trắng ngà

Sử dụng 3 pin AA (tặng kèm)

LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: mymail196@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 52A, Nguyễn Thái Bình. P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0530 giây.

Chat cùng Shop