nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nến sen điện tử lớn ngọn đèn dao động

Nến sen điện tử lớn ngọn đèn dao động- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

NENSENLON
160,000 đ

Chi tiết:


ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ LUÔN NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI - 30 CÁI TẶNG 10 CÁI - 50 CÁI TẶNG 20 CÁI - 100 CÁI TẶNG 50 CÁI - 200 CÁI TẶNG 120 CÁI - 300 CÁI TẶNG 200 CÁI

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 21.8cm, Cao 8.3cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Đỏ, hồng, kem

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Tim đèn lắc lư

Sử dụng nguồn: 3 viên pin AA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Hoa sen là 1 trong những loài hoa được yêu thích nhất không chỉ bởi vẻ đẹp thanh cao mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc hiếm loài hoa nào sánh được.

Hoa sen được biết đến với sự tinh khiết và giản dị khi mọc trong đầm, sống giữa bùn nhơ nhưng vẫn vươn dậy phát triển và toả hương thuần khiết giữa đầm lầy.

Từ rất lâu, sen đã được dùng làm biểu tượng thiêng liêng tượng trưng cho nhân cách sống tốt đẹp cùng nghị lực phi thường. Hoa sen có khá nhiều màu và mỗi màu lại mang ý nghĩa khác nhau.

Hoa sen thường được dùng trang trí các đền thờ, cung điện, là khởi nguồn ý tưởng cho các thương hiệu lẫn công trình. Hoa sen góp mặt thân quen trong cuộc sống đời thường của chúng ta từ đồ vật đến ẩm thực và thời trang.

Nến sen điện tử lớn ngọn đèn dao động cho bạn bày trí nội thất, bàn thờ hay biểu diễn khá an toàn, bởi nến điện tử không tạo khói, không sinh nhiệt nên không thể bén lửa, không để lại tàn sáp khiến chúng tàn đi vẻ đẹp vốn có và đặc biệt là hế bị gió làm tắt.

Nến sen điện tử lớn ngọn đèn dao động sử dụng nguồn năng lượng 3 pin tiểu giúp bạn thắp sáng vài chục giờ liền, phần tim đèn tự chuyển động khiến bạn ngỡ như đèn cầy thật đang được đốt.

Nến sen điện tử lớn ngọn đèn dao động góp mặt trang hoàng trong mùa lễ hội lớn, là phụ kiện biểu diễn trên sân khấu tạo hiệu quả tích cực nhưng an toàn tuyệt đối.


LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0627 giây.