nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Pin AAA Maxell

Pin AAA Maxell- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

PAMX
2,000 đ

Chi tiết:


LƯU Ý: Để xa tầm tay trẻ em, tránh trẻ nuốt phải. Không để nơi nhiệt độ cao, khi lắp pin bắt buộc tay khô ráo.

Pin AAA Maxell 2k/viên

Mua 1 hộp (40 viên) còn 70k/hộp

Mua 2 hộp còn 65k/hộp

Mua 4 hộp còn 60k/hộp

Mua 10 hộp còn 55k/hộp

Pin AAA (hoặc Pin 3A) còn được gọi là pin đũa, có kích thước nhỏ hơn Pin AA, được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị điện tử di động như remote, đèn pin, đồ chơi điện tử, đèn nến điện tử... vì chúng tiêu hao ít năng lượng.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: đường kính 1cm, dày 4.4cm

Điện áp 1.5V

Cách bảo quản Pin:

Tất cả các loại pin sẽ hết dần theo thời gian dù bạn không sử dụng, nếu bạn không dùng đến thì sẽ lâu hết hơn. Vì vậy để tránh gián tiếp làm hư các thiết bị điện tử khác thì tốt nhất bạn nên tháo pin ra khỏi chúng, vì pin xịn cấp mấy cũng đều bị chảy axit sau 1 thời gian dài. Ngay cả những hãng pin cam kết rằng chúng không chảy nước, thì đến lúc cạn nguồn năng lượng trong pin vẫn diễn ra tình trạng y như vậy. Vì thế,  đôi khi bạn cần kiểm tra những vật dụng như radio, đồng hồ, đèn pin... để xem tình trạng pin như thế nào nhé.

Vì sao pin lại chảy axit? Khi pin xả điện, phản ứng hóa học của pin sẽ sinh ra khí Hidro. Quá trình sinh khí này sẽ làm tăng áp suất trong pin, đến một lúc nào đó, khi viên pin không chịu nổi lực ép thì pin sẽ bị xì, sau đó hóa chất rỉ ra ngoài.

Cách khắc phục nếu bạn sớm phát hiện pin chảy axit: bạn dùng bông gòn lau sạch sau đó dùng cồn lau kĩ lại, rồi tra dầu máy kỹ lưỡng vào phần tiếp xúc trực tiếp với pin.LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0706 giây.

Chat cùng Shop