nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Pin CR2032

Pin CR2032- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

CR2032
4,000 đ

Chi tiết:


LƯU Ý: Không được đặt 2 viên pin ma sát nhau, không được đổ pin chung mà phải để riêng từng viên, vì nếu vậy sẽ sinh nhiệt hay cháy nổ. Để xa tầm tay trẻ em, tránh trẻ nuốt phải.

Pin nút áo CR2032 4k/viên

Mua 20 viên còn 3.5k/viên

Mua 40 viên còn 3k/viên

Mua 80 viên còn 2.5k/viên

Mẫu pin này được dùng cho các sản phẩm nến nhựa nhỏ.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: đường kính 2cm, dày 3.2mm

Điện áp 3V

Cách bảo quản Pin:

Tất cả các loại pin sẽ hết dần theo thời gian dù bạn không sử dụng, nếu bạn không dùng đến thì sẽ lâu hết hơn. Vì vậy để tránh gián tiếp làm hư các thiết bị điện tử khác thì tốt nhất bạn nên tháo pin ra khỏi chúng, vì pin xịn cấp mấy cũng đều bị chảy axit sau 1 thời gian dài. Ngay cả những hãng pin cam kết rằng chúng không chảy nước, thì đến lúc cạn nguồn năng lượng trong pin vẫn diễn ra tình trạng y như vậy. Vì thế,  đôi khi bạn cần kiểm tra những vật dụng như radio, đồng hồ, đèn pin... để xem tình trạng pin như thế nào nhé.

Vì sao pin lại chảy axit? Khi pin xả điện, phản ứng hóa học của pin sẽ sinh ra khí Hidro. Quá trình sinh khí này sẽ làm tăng áp suất trong pin, đến một lúc nào đó, khi viên pin không chịu nổi lực ép thì pin sẽ bị xì, sau đó hóa chất rỉ ra ngoài.

Cách khắc phục nếu bạn sớm phát hiện pin chảy axit: bạn dùng bông gòn lau sạch sau đó dùng cồn lau kĩ lại, rồi tra dầu máy kỹ lưỡng vào phần tiếp xúc trực tiếp với pin.LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0792 giây.

Chat cùng Shop