nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tealight điện tử

Tealight điện tử- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

TLCR
10,000 đ

Chi tiết:


ĐÃ BAO GỒM PIN.

SẢN PHẨM THỰC TẾ LUÔN NHƯ HÌNH.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.

HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.

MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI - 30 CÁI TẶNG 10 CÁI - 50 CÁI TẶNG 20 CÁI - 100 CÁI TẶNG 50 CÁI - 200 CÁI TẶNG 120 CÁI - 300 CÁI TẶNG 200 CÁI

Mô tả sản phẩm:

Kích thước: Đường kính 3.8cm, Cao 3.5cm

Chất liệu: Bằng nhựa

Màu sắc: Trắng

Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng

Sử dụng nguồn: 1 viên pin CR2032

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Giới thiệu sản phẩm:

Tealight điện tử là sản phẩm thay thế hữu hiệu cho đèn tealight truyền thống, bởi sự an toàn và hiệu quả của đèn tealight điện tử giúp chúng ta an tâm khi sử dụng chúng vượt trội hơn cả đèn thông thường.

Tealight điện tử thắp sáng trong khoảng thời gian khá dài, không để lại tàn sáp, không bị tác động trước những cơn gió, không sinh nhiệt hay tạo khói và không gây hỏa hoạn...

Ánh sáng của tealight điện tử y như ánh sáng phát ra của đèn cầy bình thường, cũng nhấp nháy tựa như ánh đèn cầy đang cháy lung linh trong đêm.

Giả sử bạn cần trang trí cho 1 buổi tiệc trong không gian kín với số lượng đèn cần thắp sáng khá nhiều, thì lượng khói từ đèn tỏa ra bao nhiêu là mọi người đều bị hít hết bấy nhiêu, chưa kể nhiệt độ của phòng tăng lên đáng kể, rủi ro hỏa hoạn là điều khó tránh.

Với 1 viên pin CR2032 cho thời gian chiếu sáng lên đến 2-3 ngày, thì tealight điện tử giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều.


LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 2115/6A Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0458 giây.