CHI TIẾT SẢN PHẨM

  NẾN ĐIỆN TỬ
 Tên sản phẩm: Nến cặp điện tử tim đèn dao động (mua 5 tặng 1, 20 tặng 5)
 Giá bán: 200,000 đ
 
 Mô tả ngắn:  

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 2.2 x 21cm, 5.8 x 6cm

Chất liệu: nhựa ABS trắng ngà, đỏ

Sử dụng 2 pin AA (tặng pin)

Bảo hành: 10 ngày, 1 đổi 1 (đúng loại) trong 2 ngày. Nếu sản phẩm đó hết hàng thì có thể đổi sang sản phẩm bằng hoặc lớn hơn giá trị đó.

Điều kiện bảo hành:

Còn đầy đủ hộp và bao bì.

Có tem, tem không bị bể hay rách.

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Không bảo hành nếu sản phẩm:

Để nơi bụi bẩn, bị ẩm, vô nước, thấm nước.

Không còn nguyên vẹn, bị nứt, vỡ, biến dạng...

Sử dụng sai nguồn điện làm ảnh hưởng đến mạch.

 CHI TIẾT SẢN PHẨM :

Giờ đây, với công nghệ tiên tiến thì nến điện tử là giải pháp tối ưu thay cho nến thông thường, bởi nến điện tử vừa an toàn, lại không sinh nhiệt, không đốt cháy oxy, không gây ô nhiễm môi trường và sử dụng được lâu dài nhờ vào độ bền của bóng đèn led siêu tiết kiệm điện năng.

Với nến điện tử bạn sẽ chẳng còn bận tâm hay lo lắng khi đi vắng nến sẽ bén lửa lúc nào không hay, hoặc có những cơn gió bất chợt làm nến tắt vô chừng.

Để mang đến sự sinh động và tự nhiên y như đèn cầy thông thường, nên tim đèn của nến được trang bị 1 trục đung đưa khiến cho ngọn lửa dao động liên hồi giống như thật.

Nến điện tử không chỉ thắp sáng 1 cách đơn thuần mà còn là vật dụng trang trí hữu hiệu nhất trong khung cảnh thơ mộng của tình yêu đôi lứa. Là 1 sản phẩm ý nghĩa và tinh tế trong mọi buổi tiệc.

Ánh sáng ấm áp tượng trưng cho sự ấm cúng và an lành. Nhìn phớt qua bạn khó mà phát hiện đây là nến điện tử phải không nào?

Mỗi chiếc nến chỉ cần 2 viên pin tiểu sẽ thắp sáng với thời gian lâu dài, xem ra chi phí bạn bỏ ra chỉ 1 lần mà sử dụng về lâu dài thật tiết kiệm và an toàn, nhất là không để lại tàn sáp. Đi kèm nến là chân đế khá vững chắc, giúp nến trụ vững vàng.
 ĐÈN NẾN ĐIỆN TỬ