CHI TIẾT SẢN PHẨM

  NẾN ĐIỆN TỬ
 Tên sản phẩm: Bộ 3 nến sáp thơm điện tử cao cấp tim đèn lắc (mua 5 tặng 1, 20 tặng 5)
 Giá bán: 480,000 đ
 
 Mô tả ngắn:  

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 7.5cm x 10cm - 12.5cm - 15cm.

Chất liệu: vỏ sáp trắng ngà

Sử dụng 3 pin AAA (tặng pin)

Bảo hành: 10 ngày, 1 đổi 1 (đúng loại) trong 2 ngày. Nếu sản phẩm đó hết hàng thì có thể đổi sang sản phẩm bằng hoặc lớn hơn giá trị đó.

Điều kiện bảo hành:

Còn đầy đủ hộp và bao bì.

Có tem, tem không bị bể hay rách.

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Không bảo hành nếu sản phẩm:

Để nơi bụi bẩn, bị ẩm, vô nước, thấm nước.

Không còn nguyên vẹn, bị nứt, vỡ, biến dạng...

Sử dụng sai nguồn điện làm ảnh hưởng đến mạch.

 CHI TIẾT SẢN PHẨM :

 Bộ 3 đèn cầy điện tử có tim đèn lắc lư với chất liệu bằng sáp tự nhiên mang mùi hương va ni thoang thoảng, phần tim đèn được sáng tạo có khả năng chuyển động liên tục tạo nên ánh sáng nhấp nháy như nến thông thường.

Đèn cầy điện tử có tim đèn lắc lư góp phần trang trí trong khung cảnh tiệc cưới, nhà hàng khá hiệu quả. Bên cạnh đó có thể dùng trong không gian spa thêm phần ấm cúng, quán cafe góp phần cho sự lãng mạn và mang đến nội thất khách sạn thêm sự sang trọng...

Ánh đèn lung linh huyền ảo tạo nên không gian lãng mạn cho cặp đôi mới yêu nhau, bạn có thể đặt trong phòng tắm, spa, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, làm quà tặng cho người thân yêu...

Mỗi bộ đèn kết hợp 3 cái với 3 size từ thấp đến cao giúp tăng thêm sự tự nhiên cho chiếc đèn của bạn càng sống động hơn. Chỉ cần 3 viên pin AAA cho 1 chiếc đèn là bạn có thể thấp sáng từ 1 đến 4 ngày liên tục (tùy loại pin)
 ĐÈN NẾN ĐIỆN TỬ