CHI TIẾT SẢN PHẨM

  NẾN ĐIỆN TỬ
 Tên sản phẩm: Nến sáp điện tử mini ngọn đèn lắc lư (mua 5 tặng 1, 20 tặng 5)
 Giá bán: 110,000 đ
 
 Mô tả ngắn:  

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 5 x 8cm

Chất liệu: vỏ sáp trắng ngà

Sử dụng 1 pin CR2032 (tặng kèm)

Bảo hành: 10 ngày, 1 đổi 1 (đúng loại) trong 2 ngày. Nếu sản phẩm đó hết hàng thì có thể đổi sang sản phẩm bằng hoặc lớn hơn giá trị đó.

Điều kiện bảo hành:

Còn đầy đủ hộp và bao bì.

Có tem, tem không bị bể hay rách.

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Không bảo hành nếu sản phẩm:

Để nơi bụi bẩn, bị ẩm, vô nước, thấm nước.

Không còn nguyên vẹn, bị nứt, vỡ, biến dạng...

Sử dụng sai nguồn điện làm ảnh hưởng đến mạch.

 CHI TIẾT SẢN PHẨM :

Hiện nay đèn cầy điện tử đã được đưa vào sử dụng phổ biến bởi tính năng và sự tiện lợi của chúng mang lại đều làm hài lòng mọi người. Dù trong quán cafe, nhà hàng, spa, sự kiện lớn, tiệc cưới, ngày sinh nhật... hay trong phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, tủ trưng bày, quầy trang trí, showroom... ngay cả những buổi hẹn hò lãng mạn, tỏ tình lứa đôi, lễ tình nhân... thì đèn cầy điện tử vẫn hoàn thành hiệu quả trong mọi dự định và ý tưởng của chúng ta.

Đèn sáp điện tử mini có tim đèn lắc lư được tạo hình xinh xắn và nhỏ gọn, không chỉ mô phỏng theo hình dáng chiếc đèn cầy thông thường y như thật mà kiểu dáng còn sinh động hơn hẳn.

Đèn sáp điện tử mini được trang bị 1 chiếc bóng đèn led tiết kiệm điện năng cùng với tuổi thọ lâu dài, phía dưới tim đèn gắn trục nam châm giúp tim đèn đung đưa như ngọn lửa đang nhấp nháy.

Điểm nổi bật của đèn cầy điện tử là không sợ hỏa hoạn, không sinh nhiệt, không để lại tàn sáp, không bị tắt trong gió lớn, không gây hại đến trẻ em.

Chỉ với 1 viên pin CR2032 là bạn có thể thắp sáng trong nhiều giờ liên tục, xem ra khi dùng lâu dài thì bạn tiết kiệm được chi phí không hề ít nhé.
 ĐÈN NẾN ĐIỆN TỬ