CHI TIẾT SẢN PHẨM

  NẾN ĐIỆN TỬ
 Tên sản phẩm: Nến nhựa chảy điện tử tim đèn lắc lư (mua 5 tặng 1, 20 tặng 5)
 Giá bán: 120,000 đ
 
 Mô tả ngắn:  

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 8 x 10.5cm

Chất liệu: nhựa ABS trắng ngà

Sử dụng 3 pin AA (tặng kèm)

Bảo hành: 10 ngày, 1 đổi 1 (đúng loại) trong 2 ngày. Nếu sản phẩm đó hết hàng thì có thể đổi sang sản phẩm bằng hoặc lớn hơn giá trị đó.

Điều kiện bảo hành:

Còn đầy đủ hộp và bao bì.

Có tem, tem không bị bể hay rách.

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Không bảo hành nếu sản phẩm:

Để nơi bụi bẩn, bị ẩm, vô nước, thấm nước.

Không còn nguyên vẹn, bị nứt, vỡ, biến dạng...

Sử dụng sai nguồn điện làm ảnh hưởng đến mạch.

 CHI TIẾT SẢN PHẨM :

Nến điện tử có chất liệu bằng nhựa được đúc khuôn mô phổng theo hình dạng sáp chảy tự nhiên trông rất hài hòa. Ánh sáng của nến nhựa kiểu dáng chảy điện tử phát ra như ngọn lửa bập bùng trong đêm mà không làm bạn lo ngại sẽ gây hỏa hoạn, bởi nến không sinh nhiệt, không tạo khói, tạo mùi, nên không gây ô nhiễm môi trường. 

Phần tim đèn được kết cấu bằng 1 trục nam châm nằm trong lõi giúp cho ánh đèn đung đưa từng nhịp chẳng khác nào đèn cầy thật đang nhấp nháy trong đêm.

Với chiếc nến nhựa chảy điện tử có tim đèn đung đưa như vậy sẽ góp phần trang trí hiệu quả trong nhiều bối cảnh lẫn không gian sống, từ quán cafe, nhà hàng, khách sạn cho đến resort..., từ sân vườn, phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng tắm... đều rất tinh tế. 

Nến nhựa chảy điện tử sử dụng 3 viên pin AAA giúp cho thời lượng chiếu sáng khá lâu nên tiết kiệm được chi phí đáng kể cho bạn khi dùng lâu dài. 
 ĐÈN NẾN ĐIỆN TỬ