CHI TIẾT SẢN PHẨM

  NẾN ĐIỆN TỬ
 Tên sản phẩm: Nến điện tử sạc điện - bộ 12 cây (mua 5 tặng 1, 20 tặng 5)
 Giá bán: 780,000 đ
 
 Mô tả ngắn:  

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: ly 4.5 x 10cm, nến 4 x 4.9cm
Chất liệu: nhựa ABS
Sử dụng pin sạc (kèm theo đế sạc và adapter)

 CHI TIẾT SẢN PHẨM :

Nến điện tử sạc điện là sản phẩm tối ưu giúp bạn thay thế cho nến đốt truyền thống bởi hiệu quả và lợi ích của nến điện tử sạc điện mang lại vô cùng tuyệt vời.

Hình dáng của nến điện tử sạc điện mô phỏng như nến tealight cùng tim đèn như đốm lửa đang cháy, bên trong là chiếc bóng đèn led phát ra ánh sáng vàng như đèn nến thông thường có hiệu ứng nhấp nháy hệt như ngọn lửa đang cháy bập bùng mà không e ngại những cơn gió làm vụt tắt.


So với nến đốt, thì nến điện tử sạc điện chiếm ưu thế nhờ những ưu điểm vượt trội:
Nến điện tử sạc điện không sinh nhiệt, không đốt cháy oxy nên không gây hỏa hoạn và không làm bỏng trẻ nhỏ. Không gây khói độc hại như nến bình thường, không để lại tàn sáp, không bị gió thổi tắt.

Khi sử dụng nến điện tử thì nến không tỏa nhiệt như nến thông thường, nên bạn có thể dùng trong phòng kín có máy lạnh vẫn chẳng sợ ảnh hưởng gì.


Với nến điện tử sạc điện khi bạn cần dùng thì chỉ cần bật công tắc và dễ dàng đặt để ở vị trí nào bạn cần trang trí, còn với nến thông thường bạn phải tỉ mẩn châm lửa, rồi cẩn thận đặt vào lọ hay đèn lồng, đôi khi còn bị bỏng hay sáp nóng vây vào tay. Chưa kể còn phải dọn dẹp tàn sáp sau khi dùng.


Bộ sản phẩm nến điện tử sạc điện bao gồm 12 chiếc đèn tương ứng với đế sạc điện có 12 chấu sạc, đi cùng 12 chiếc ly nhựa trắng xinh xắn giúp bạn trang hoàng nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, spa, quán bar, cafe... vừa an toàn lại lung linh.
 ĐÈN NẾN ĐIỆN TỬ