Top 4 mẫu nến có thời lượng sáng lâu nhất

nendientu.comCHI TIẾT BÀI VIẾT

Top 4 mẫu nến có thời lượng sáng lâu nhất


Nến điện tử hiện đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến với mẫu mã đa dạng, bên cạnh đó tuỷ kích cỡ và kiểu dáng sẽ sử dụng những loại pin khác nhau. Vì vậy, shop tổng hợp vài mẫu có thời lượng phát sáng được trong thời gian lâu giúp bạn dễ lựa chọn hơn nhé.

Đây là 4 sản phẩm sử dụng pin 2A có thời gian thắp sáng liên tục từ 10-20 ngày, thậm chí trên 20 ngày (ánh sáng sẽ yếu dần chứ không thể sáng hoài như ban đầu bạn nhé)

1. Đèn nến điện tử nhựa tim đu đưa

2. Nến điện tử vỏ nhựa đỏ tim lắc

3. Nến cây điện tử tim lắc lư

4. Nến cây điện tử kiểu sáp chảy dùng remote

Tiêu chí khi chọn mua nến điện tử của chúng ta thứ nhất vì sự an toàn, tránh được cháy nổ. Thứ 2 nhờ tiện lợi vì chỉ cần gạt công tắc, không phải dọn tàn sáp. Thứ 3 là tái sử dụng được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, thứ 4 phải chọn được sản phẩm sử dụng liên tục mà ít tốn pin.

Cửa hàng sẽ giới thiệu sơ về 4 sản phẩm trên cho bạn am hiểu hơn 1 chút về nến điện tử nhé:

1. Đèn nến điện tử nhựa tim đu đưa Đây là sản phẩm có kích thước phù hợp và cân đối nhất, nến được lắp 2 viên pin 2A song song nằm đảo chiều nhau theo cực âm cực dương và dọc theo thân đèn.

2. Nến điện tử vỏ nhựa đỏ tim lắc Tương tự với mẫu phía trên nhưng vỏ đèn màu đỏ, các mẫu đèn đều được lắp mạch điện tử phía dưới tim đèn kèm theo từ trường giúp cho tim đèn tự chuyển động như đèn cầy thật 1 cách chân thật.

3. Nến cây điện tử tim lắc lư Đối với sản phẩm này thường được trang trí trên những chân nến đồng có 3 chân hoặc 5 chân, phù hợp cho bàn tiệc trong các sự kiện hay tiệc cưới, đèn được gắn 2 viên pin AA nối tiếp dọc trên thân đèn.

4. Nến cây điện tử kiểu sáp chảy dùng remote Mẫu sản phẩm này là phiên bản nâng cấp hơn và là sản phẩm mới sản xuất nên tạo hình trông càng thật hơn nữa, độ sáng cũng hơn hẳn, ngoài ra chúng ta có thể sử dụng remote để tắt mở dễ dàng hơn, hẹn giờ tự tắt, tăng giảm độ sáng.

Hy vọng, những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn có thể lựa chọn được sản phẩm như ý nhé.

LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - Địa chỉ: Green River, 2225 Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0186 giây.