Nến tealight giá rẻ

nendientu.comCHI TIẾT SẢN PHẨM

Nến tealight giá rẻ

Nến tealight giá rẻ- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:
- Giá thị trường:

TLG3
6,000 đ /Cái
10,000 đ (Tiết kiệm: 4,000 đ)

Chi tiết:


ĐÃ BAO GỒM PIN.
SẢN PHẨM THỰC TẾ GIỐNG NHƯ HÌNH.
TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI GIAO.
HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐÓNG GÓI CẨN THẬN KHI GỞI XA.
MUA 5 CÁI TẶNG 1 CÁI - 20 CÁI TẶNG 5 CÁI - 40 CÁI TẶNG 12 CÁI - 60 CÁI TẶNG 20 CÁI - 80 CÁI TẶNG 30 CÁI (CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI, CÙNG KÍCH THƯỚC VÀ SẢN PHẨM NÀO CÓ HIỂN THỊ ƯU ĐÃI NHƯ VẬY TRONG BÀI VIẾT)
Giá bán: 6.000đ (Đã kèm pin)

Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 3.8cm, Cao 4cm
Chất liệu: Bằng nhựa
Màu sắc: Trắng
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng không nháy
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AG3 sáng được liên tục 2-3 ngày (sẽ yếu dần rồi tắt và tuỳ chất lượng pin)
Chú ý:
Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.
Giới thiệu sản phẩm:
Trong những sự kiện hay chương trình lễ lớn sẽ cần số lượng đèn rất nhiều, việc sử dụng đèn cầy đốt truyền thống trong không gian thiên nhiên rất là bất tiện. Ngoài việc phải châm lửa thủ công, còn phải bảo vệ ánh đèn sao cho không bị tắt khá là bất tiện.

Chính vì thế đèn cầy điện tử ngày càng được lựa chọn và yêu thích ưu tiên sử dụng rộng rãi hơn, vì bạn chỉ cần bật nút công tắt là đèn đã phát sáng, không lo gió thổi tắt, không sợ chạm trúng người bên cạnh, không hít phải khói nến, không bị vã mồ hôi bởi hơi nóng của nến.

Hiện nay, trên thị trường có vô số mẫu mã và kiểu dáng của đèn cầy điện tử, giá thành cũng tuỳ thuộc vào kích thước, kiểu dáng, loại pin và cấu tạo của từng mẫu. Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào chất lượng sản phẩm, lẫn nguồn hàng có qua trung gian hay không.

Thông thường trong các mùa lễ, sự kiện, cuộc thi sẽ cần mua nến với số lượng vài trăm đến vài ngàn chiếc thì kinh phí sẽ đội lên rất nhiều, mà thời gian sử dụng chỉ cần vài giờ là kết thúc chương trình.

Hiểu được điều đó nên Đèn cầy tealight giá rẻ ra đời nhầm giảm bớt chi phí cho bạn hơn. Tuy rẻ nhưng cửa hàng đã chọn lọc những sản phẩm chất lượng, ngoài ra trước khi giao đến khách, mỗi sản phẩm đều đã được kiểm tra phải sáng 100%, để khi nhận được bạn sẽ an tâm là hàng được đảm bảo ok.

Trong mỗi chiếc Đèn cầy tealight giá rẻ đã được lắp sẵn 3 viên pin AG3 nên khi nhận được bạn chỉ cần bật lên dùng ngay. Đèn sáng được vài chục giờ nhưng sẽ mờ dần, và lưu ý đây là sản phẩm tái sử dụng được vô số lần, nên bạn có thể để đành cho những chương trình hay lễ sau tiếp tục sử dụng, hết pin thì mình thay pin dùng tiếp thôi.

Đèn vỏ nhựa trắng kiểu dáng đóm lửa phát ra ánh sáng vàng không nháy, chất liệu bền vì cửa hàng chọn nguồn sản xuất có khuôn đúc vỏ đèn cứng chắc, tuy rẻ nhưng đây là hàng loại 1 vì hàng loại 2 vỏ nhựa sẽ mỏng và dễ bể hơn hẳn.

LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - Địa chỉ: Green River, 2225 Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0670 giây.

Liên hệ