Những ý tưởng tỏ tình và cầu hôn bằng đèn nến điện tử

nendientu.comCHI TIẾT SẢN PHẨM

Những ý tưởng tỏ tình và cầu hôn bằng đèn nến điện tử

Những ý tưởng tỏ tình và cầu hôn bằng đèn nến điện tử- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

marry
0 đ

Chi tiết:


Hạnh phúc là điều quý giá mà mỗi người trong chúng ta đều khát khao và mong chờ. Hạnh phúc không chỉ khi nhận mà cả khi cho cũng mang đến niềm vui vô bờ không nói được thành lời. Hạnh phúc khá giản dị từ những sự quan tâm nhẹ nhàng đến đối phương thì cũng đủ để chúng ta thỏa lòng. Và không ít bạn lẩn quẩn tìm kiếm phương thức làm sao cho người bạn, người yêu, người vợ hoặc chồng của mình nhận được sự bất ngờ đi tới hạnh phúc.
Với những chiếc đèn nến điện tử trông khá đơn giản như thế này bạn vẫn có thể mang đến niềm vui và hạnh phúc cho đối phương trọn vẹn bằng cách tạo sự bất ngờ trong không gian lãng mạn của đôi bạn.
Ẩn sâu trong tâm trí của những bạn gái vẫn luôn mong muốn được người yêu thương mang đến sự lãng mạn ngọt ngào cho mình, nhất là trong những ngày đặc biệt như lễ tình nhân, sinh nhật hay 8/3...
Thế thì các bạn có muốn tạo sự bất ngờ thú vị đến cho người ấy của mình không nào?
Vài hình ảnh dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn cưa đổ được người mình thích và tạo dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời người yêu thương của đời bạn.
Còn sau đây là vài mẫu thiết kế giúp bạn cầu hôn thành công. Ắt hẳn "tình yêu" của bạn sẽ vỡ òa trong hạnh phúc và khó lòng chối từ người yêu lý tưởng của họ, tất nhiên nàng sẽ không hề do dự mà sẵn lòng trao tay cho bạn ướm nhẫn vào.


 SẢN PHẨM KHÁC

LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - Địa chỉ: Green River, 2225 Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.3461 giây.

Liên hệ