Gợi ý xếp hình tỏ tình bằng đèn nến điện tử một cách hiệu quả

nendientu.comCHI TIẾT SẢN PHẨM

Gợi ý xếp hình tỏ tình bằng đèn nến điện tử một cách hiệu quả

Gợi ý xếp hình tỏ tình bằng đèn nến điện tử một cách hiệu quả- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

XHTT
0 đ

Chi tiết:


Xếp hình tỏ tình bằng đèn nến điện tử là một trong những ý tưởng hiệu quả nhất để chạm đến trái tim của nàng. Có lẽ chúng ta đã từng được xem qua những màn tỏ tình đầy độc đáo và ấn tượng được truyền nhau trên mạng xã hội. Và thật tuyệt vời nếu điều đó được dành cho chính chúng ta, bởi ai mà không ao ước được gởi gắm tình yêu thương trọn vẹn đến với nguời ấy, hoặc như chính mình là nhân vật chính được tặng món quà bất ngờ thú vị này thì còn gì bằng.

Xếp hình tỏ tình bằng đèn nến điện tử thay lời nói gói trọn yêu thương, đong đầy sự lãng mạn và ấm cúng. Dễ dàng hạ gục đối phương trong khoảnh khắc tuyệt vời như cổ tích.

Không quá khó để bạn xếp hình tỏ tình bằng đèn nến điện tử, chỉ cần một chút tỉ mỉ thì đèn nến điện tử sẽ tạo nên thông điệp của bạn dành cho người ấy, cả một không gian giờ đây bỗng trở nên rực rỡ và lung linh vô cùng.

Để xếp hình tỏ tình bằng đèn nến điện tử bạn cần chuẩn bị như sau:
 

1. Chọn một không gian lãng mạn, có thể ngoài bãi biển, trong khu vườn, hay phòng khách, sân thượng, quán cafe sân vườn, nhà hàng sang trọng...

2. Đèn nến điện tử: số lượng tùy theo hình bạn xếp và tùy vào mật độ thưa hay dày, nên chọn ánh đèn vàng để tạo sự ấm cúng và đúng nghĩa hơn.

3. Hoa: tốt nhất là hoa hồng cho trọn vẹn ý nghĩa và lãng mạn nhất, bạn có thể dùng cả bông để trang trí còn cánh hoa rãi xung quanh.

4. Bong bóng: tạo thêm điểm nhấn và sự sinh động.

Nhờ đèn nến điện tử an toàn tuyệt đối và thời gian chiếu sáng khá lâu nên bạn có thể chuẩn bị trước vài giờ mà không lo rủi ro của đèn gây nên. Khi bạn sử dụng đèn nến thông thường thì quá trình xếp xong phải châm lửa cho từng chiếc khá vất vả và cần tranh thủ tỏ tình trước khi đèn sớm tàn, chưa kể nếu bạn tổ chức trong phòng kín lại sợ bén lửa, nhiệt độ phòng bị tăng lên, đối phương cũng không hề thoải mái khi đứng xung quanh toàn là lửa. Đặc biệt sau màn tỏ tình là bạn phải lui cui thổi tắt từng nến, lọ mọ dọn dẹp tàn sáp thì vui gì nổi nữa.
Một số mẫu gợi ý giúp bạn có thêm nhiều sáng tạo:


LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: dencaydientu@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - Địa chỉ: Green River, 2225 Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.vn - Thời gian tải trang trong: 0.0636 giây.

Liên hệ